Ảnh đẹp: Mẹ trẻ gây xôn xao khi đã có gia đình vẫn trưng ảnh mát mẻ lên ứng dụng hẹn hò ‘cua trai’

95d3acb04f17cc
95d3acb04f17cc

Tải Ảnh đẹp: Mẹ trẻ gây xôn xao khi đã có gia đình vẫn trưng ảnh mát mẻ lên ứng dụng hẹn hò ‘cua trai’: Download

Hot boy – Hot girl – Người mẫu – Diễn viên: Mẹ trẻ gây xôn xao khi đã có gia đình vẫn trưng ảnh mát mẻ lên ứng dụng hẹn hò ‘cua trai’
Với các chàng trai, cô gái độc thân, những ứng dụng hẹn hò kiểu Tinder hay mới đây nhất là Facebook Dating là cụm từ vô cùng quen thuộc. Tham gia ứng dụng này, nhiều người không có thời gian hoặc ngại ngùng gặp mặt trực tiếp vẫn có thể tìm được người trò chuyện.

Dù là hẹn hò qua mạng nhưng nó đã se duyên cho không ít cặp đôi trên hành trình tìm kiếm một nửa. Thế nhưng, ứng dụng nào cũng có 2 mặt của nó.

Loading...

Điển hình mới đây, một cô gái tự nhận bản thân đã kết hôn nhưng xuất hiện trên Tinder với mục đích tìm người tâm sự đang gây tranh cãi gay gắt.

Ảnh đẹp: Mẹ trẻ gây xôn xao khi đã có gia đình vẫn trưng ảnh mát mẻ lên ứng dụng hẹn hò ‘cua trai’

Mọi chuyện bắt đầu từ bài đăng của chàng trai bày tỏ bất ngờ khi đọc profile của một cô gái. Theo đó, người phụ nữ này để avatar mặc áo lót cực sexy kèm theo dòng miêu tả: “I’m married now and i have a son. Just need someone to chat” (Tạm dịch: “Tôi đã kết hôn và có một cậu con trai. Chỉ đang muốn tìm một ai đó để nó chuyện thôi” ).

Cũng trong phần chia sẻ của mình, cô gái cho biết từng quen được một người bạn tâm giao trên ứng dụng này. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời, người bạn đó đã biến mất. Chính vì vậy, cô quyết định lên đây để tìm kiếm may mắn thêm lần nữa.

Ảnh đẹp: Mẹ trẻ gây xôn xao khi đã có gia đình vẫn trưng ảnh mát mẻ lên ứng dụng hẹn hò ‘cua trai’
Mẹ trẻ gây tranh cãi khi ăn mặc mát mẻ lên ứng dụng hẹn hò tìm người tâm sự.

Ngay khi xuất hiện, bài đăng này đã nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Dân mạng nhanh chóng chia thành 2 phe.

“Chỉ là tìm bạn nói chuyện thôi mà. Còn hình ảnh chỉ mang tính minh họa, có gì đâu mà căng”, “Không lẽ có chồng rồi cũng cấm người ta giao lưu, kết bạn à?”,… một số ý kiến đồng tình.

Tuy nhiên, cũng có người đưa ra ý kiến phản đối. Họ cho rằng: “Nếu chỉ muốn tìm bạn sao lại phải khoe ngực thế kia?”, “Từ trước đến nay, Tender được mặc định là ứng dụng hẹn hò bởi vậy ai cũng có quyền nghi ngờ mục đích của bạn khi xuất hiện ở đây”,…

Loading...

Xem hướng dẫn: Để download hình ảnh.

Loading...

ThuVienAnh.net : Blog ảnh đẹp giải trí hay và mới nhất. Cập nhật 24/7 bởi các thành viên.

https://thuvienanh.net: Thư viện hình ảnh đẹp nhất, chất lượng cao cho bạn lựa chọn! Ảnh đẹp chất lượng HD, hình nền máy tính, hình nền thiên nhiên, hình nền điện thoại, hình nền hài hước...

Từ khóa tìm kiếm: ảnh ăn mặc mát mẻ, ảnh bìa mát mẻ, ảnh chế mát mẻ, ảnh chụp hình mát mẻ, ảnh đẹp mát mẻ, ảnh mát mẻ, ảnh mát mẻ là gì, ảnh mát mẻ mùa hè, anh mat me nhan tu, ảnh mặt mèo, anh mat meu, ảnh nền mát mẻ, ảnh thiên nhiên mát mẻ, ảnh thời tiết mát mẻ, bộ ảnh mát mẻ, hình ảnh buổi trưa mát mẻ, hinh anh mat me, hình ảnh mát mẻ cho mùa hè, hình ảnh mát mẻ mùa hè, hình ảnh mặt mếu, hình ảnh thiên nhiên mát mẻ, hình ảnh trời mát mẻ, nhung hinh anh mat me, tranh ảnh mát mẻ, xem ảnh mát mẻ,

Download toàn bộ hình ảnh

Loading...

Hướng dẫn tải

Ảnh đẹp: Mẹ trẻ gây xôn xao khi đã có gia đình vẫn trưng ảnh mát mẻ lên ứng dụng hẹn hò ‘cua trai’

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh -> chọn Save Image As…

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save

Nếu bạn muốn tải tất cả hình ảnh cùng 1 lúc về máy tính của bạn. Click vào Download toàn bộ hình ảnh.

Hãy Tham Gia Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về