Arknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũ

cosplay siege arknights cv
cosplay siege arknights cv

Tải Arknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũ: Download

Arknights có rất nhiều waifu nhưng hễ nhắc tới nhân vật quyến rũ nhất mà người ta từng biết đến, có lẽ không ai qua mặt được nàng cáo Siege.

Arknights là tựa game chiến thuật trên di động lấy đề tài giả tưởng khi kể câu chuyện về hành trình lang thang khắp vũ trụ nhằm điều tra những thảm họa xảy ra do chủng loại quặng Originium bí ẩn của một tàu chiến khổng lồ. Trong vũ trụ bao la nhưng đầy rẫy sự nguy hiểm của trò chơi, chúng ta có thể bắt gặp nhiều kiểu thế giới khác nhau. Từ những thành phố hoang tàn trong một thế giới đã hoàn toàn bị hủy diệt bởi chiến tranh hạt nhân, cho đến các thế giới mà nền văn minh vẫn dậm chân lại ở thời kỳ Trung Cổ, nơi các câu chuyện thần tiên về kết thúc mãi mãi hạnh phúc về sau của hoàng tử và công chúa vẫn rất thịnh hành.

Loading...

Arknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũ

Trong quá trình khám phá các tinh cầu lẫn thế giới khác nhau để điều tra những thảm họa, tất nhiên không ít lần phi hành đoàn của Arknights bị cuốn vào và phải đối mặt với những trận chiến của đám dân bản địa. Tham gia vào những trận chiến khốc liệt với điểm nhấn là các màn Tower Defense đầy kích thích trong những thế giới khác nhau sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Một lưu ý nữa là NPH của Arknights chính là Yostar Games, đơn vị từng rất thành công với tựa game chuyển hóa những chiếc tàu chiến thành các waifu đủ thể loại. Từ điểm đó mà xem, có thể hình dung được dàn nhân vật trong Arknights sẽ như thế nào rồi đúng không?

Về Siege thì cô nàng là một nhân vật thuộc tộc Aslan và tham gia faction Victoria. Trong loạt phim Biên niên sử về Narnia được viết bởi C. S. Lewis, Aslan là tên của vị thần hùng mạnh ở vùng đất Narnia, kẻ luôn xuất hiện trước mặt người khác dưới hình dạng của một con sư tử oai nghiêm. Siege thuộc tộc Aslan và NSX cũng có vài lore gợi ý cô ta có liên hệ đến đám sư tử nhưng chẳng hiểu vì sao tạo hình của nhân vật này kiểu gì cũng khiến người chơi nghĩ đến… hồ ly.

Trong các huyền thoại và truyền thuyết ở những nước Đông Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc, hồ ly tinh là cách gọi những con cáo sống lâu năm, tự tu luyện, hoặc có cao nhân chỉ điểm mà hấp thu tinh hoa trời đất để thành tinh. Tất cả các hồ ly tinh là cáo cái, khi hóa thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kỳ lạ. Trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay pet hồ ly Siege trong Arknights của nữ cosplayer @九曲Jean nhé!

Arknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũArknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũArknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũArknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũArknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũArknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũArknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũArknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũ

Xem hướng dẫn: Để download hình ảnh.

Loading...

ThuVienAnh.net : Blog ảnh đẹp giải trí hay và mới nhất. Cập nhật 24/7 bởi các thành viên.

https://thuvienanh.net: Thư viện hình ảnh đẹp nhất, chất lượng cao cho bạn lựa chọn! Ảnh đẹp chất lượng HD, hình nền máy tính, hình nền thiên nhiên, hình nền điện thoại, hình nền hài hước...

Từ khóa tìm kiếm: anime siege, anime siege pic, Arknights, ash cosplay siege, bandit cosplay siege, blitz cosplay siege, cosplay game, cosplay leather jacket, cosplay led lighting, cosplay led lights, cosplay leggings, cosplay lenses, cosplay lenses youtube, cosplay r siege, cosplay r6 siege, cosplay rainbow six siege, cosplay rainbow six siege buy, cosplay rainbow six siege shop, cosplay Siege, cosplay sieu hot, cosplay sieu mong, cosplay siren, cosplay site cheap, cosplay sites, cosplay size chart, echo siege cosplay, ela cosplay siege, ela siege cosplay, frost siege cosplay, game mobile, iq cosplay siege, lion siege cosplay, mute siege cosplay, r6 siege cosplay, rainbow 6 siege cosplay, rainbow siege cosplay, rainbow six siege cosplay, rainbow six siege cosplay asmr, rainbow six siege cosplay blitz, rainbow six siege cosplay convention, rainbow six siege cosplay doc, rainbow six siege cosplay ela, rainbow six siege cosplay funny, rainbow six siege cosplay guide, rainbow six siege cosplay iq, rainbow six siege cosplay japan, rainbow six siege cosplay outfits, rainbow six siege cosplay smoke, rainbow six siege cosplay thicc, rainbow six siege cosplay tik tok, rainbow six siege cosplay tutorial, recruit cosplay siege, Siege, siege bandit cosplay, siege cosplay, siege cosplay guide, six siege cosplay, spike spiegel cosplay, valkyrie cosplay siege,

Download toàn bộ hình ảnh

Loading...

Hướng dẫn tải

Arknights bất ngờ xuất hiện cosplay Siege hồ ly siêu quyến rũ

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh -> chọn Save Image As…

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save

Nếu bạn muốn tải tất cả hình ảnh cùng 1 lúc về máy tính của bạn. Click vào Download toàn bộ hình ảnh.

Hãy Tham Gia Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về