Chàng trai 20 tuổi đi bộ từ Trung Quốc tới 27 tỉnh thành ở Việt Nam

4 1566828508688
4 1566828508688

Tải Chàng trai 20 tuổi đi bộ từ Trung Quốc tới 27 tỉnh thành ở Việt Nam: Download

Bắt đầu từ năm 17 tuổi, Liao Zian, chàng thanh niên người Tây Tạng, bắt đầu đi bộ ròng rã từ tỉnh Thiểm Tây qua 11 tỉnh thành ở Trung Quốc rồi xuyên qua 27 tỉnh ở Việt Nam suốt 3 năm. Sắp tới Liao Zian đang lên kế hoạch tiếp tục đi bộ tới Campuchia.

Chàng trai 20 tuổi đi bộ từ Trung Quốc tới 27 tỉnh thành ở Việt Nam

Loading...

Liao Zian thường xuyên cập nhật tình hình chuyến đi lên trang cá nhân

Đồng hành cùng chuyến đi của chàng trai trẻ tuổi chỉ đơn giản có chiếc xe kéo mang theo đồ cá nhân, thực phẩm và một chiếc lều nhỏ. Dù điều kiện kinh tế eo hẹp, nhưng với quyết tâm du lịch vòng quanh thế giới, chàng trai sinh năm 1999 vẫn quyết lên đường.

Để có thêm thu nhập, Liao Zian thường xuyên chia sẻ hành trình của mình trên trang cá nhân Tik Tok. Mỗi video của anh thu hút hàng trăm nghìn tới hàng triệu lượt xem. Đôi lúc, chàng trai Tây Tạng vẫn dừng lại giữa đường để kiếm việc, trang trải cho chuyến đi.

Chàng trai 20 tuổi đi bộ từ Trung Quốc tới 27 tỉnh thành ở Việt NamĐồng hành cùng chuyến đi của chàng trai trẻ tuổi chỉ đơn giản có chiếc xe kéo mang theo đồ cá nhân, thực phẩm và một chiếc lều nhỏ

Zian chia sẻ, ngoài khó khăn tài chính, còn rất nhiều vất vả chờ đợi ở mỗi hành trình, nhưng anh không nản chí. “Tôi dự định đi bộ 135.000 km nhưng không chắc có hoàn thành được hay không. Nhiều khó khăn lắm, như xin visa chẳng hạn. Có lẽ tôi chưa thể xin visa sang Mỹ hay các nước châu Âu vì không có tiền, nên chỉ đi được những nước lân cận. Nếu kiếm được, tôi chắc chắn sẽ đi xa hơn”, Zian bộc bạch.

Trên trang cá nhân, chàng trai người Trung Quốc hi vọng nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người hơn để có thêm động lực tiếp tục chinh phục những hành trình mới.

Quốc Việt

Theo SCMP

Loading...

Xem hướng dẫn: Để download hình ảnh.

Loading...

ThuVienAnh.net : Blog ảnh đẹp giải trí hay và mới nhất. Cập nhật 24/7 bởi các thành viên.

https://thuvienanh.net: Thư viện hình ảnh đẹp nhất, chất lượng cao cho bạn lựa chọn! Ảnh đẹp chất lượng HD, hình nền máy tính, hình nền thiên nhiên, hình nền điện thoại, hình nền hài hước...

Từ khóa tìm kiếm: Chàng trai 20 tuổi đi bộ từ Trung Quốc, đi bộ từ Trung Quốc xuyên 27 tỉnh ở Việt Nam,

Download toàn bộ hình ảnh

Loading...

Hướng dẫn tải

Chàng trai 20 tuổi đi bộ từ Trung Quốc tới 27 tỉnh thành ở Việt Nam

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh -> chọn Save Image As…

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save

Nếu bạn muốn tải tất cả hình ảnh cùng 1 lúc về máy tính của bạn. Click vào Download toàn bộ hình ảnh.

Hãy Tham Gia Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về