Giải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz Eugen

cosplay unfoding smile prinz eugen cv
cosplay unfoding smile prinz eugen cv

Tải Giải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz Eugen: Download

Prinz Eugen (Vương công Eugène) là một tàu tuần dương hạng nặng phục vụ cho Hải quân Đức Quốc xã trong Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Prinz Eugen được xem là một “con tàu may mắn”, Prinz Eugen sống sót cho đến hết cuộc chiến, một phần có lẽ vì tham gia quá ít các trận đánh trong Chiến tranh thế giới thứ 2. Con tàu Bị lật úp tháng 12 năm 1946 tại đảo san hô Kwajalein sau khi tham gia Chiến dịch Crossroads, trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm bom nguyên tử tại đảo san hô Bikini vào năm 1946.

Loading...

Con tàu được đặt tên theo danh tướng Eugène xứ Savoie (Prinz Eugen trong tiếng Đức). Prinz Eugen thuộc một lớp tàu bao gồm năm chiếc, trong đó nó cùng với Admiral Hipper và Blücher được hoàn tất và phục vụ cùng Hải quân Đức trong Thế Chiến II. Nó thuộc về nhóm thứ hai của lớp tàu này, dài hơn và nặng hơn đôi chút so với hai chiếc trước đó. Chiếc thứ tư, Lützow, được bán cho Liên Xô vào năm 1939 trước khi hoàn tất; và một chiếc thứ năm, Seydlitz, được cải biến thành một tàu sân bay nhưng chưa bao giờ hoàn tất.

Giải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz Eugen

Trong giai đoạn vạch kế hoạch và thiết kế, nó còn được gọi với bí danh là “Kreuzer J” (Tàu tuần dương J). Prinz Eugen được đặt lườn vào ngày 23 tháng 4 năm 1936 tại xưởng đóng tàu Krupp Germania ở Kiel. Chiếc tàu chính thức được hạ thủy vào ngày 22 tháng 8 năm 1938 và đi vào hoạt động ngày 1 tháng 8 năm 1940 với chi phí tổng cộng là 104,5 triệu Reichsmark.

Trong thế giới chiến hạm hóa gái xinh đủ thể loại của game mobile Azur Lane, không lạnh lùng như ngự tỷ Dunkerque, Prinz Eugen lại mang hình dáng của kiêu sa lẫn sang chảnh của đám quý tộc Đức từ thời kỳ Brandenburg. Thuộc dòng tàu chiến Heavy Cruiser, Prinz Eugen có độ hiếm xếp loại Super Rare nhưng khả năng tấn công lại không được ấn tượng cho lắm nếu so với những tàu Heavy Cruiser cấp Elite khác. Và bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay Unfoding Smile Prinz Eugen sexy hết cỡ được thực hiện bởi cosplayer có nicknam Thiên Phu Nhân nhé!

Giải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz EugenGiải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz EugenGiải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz EugenGiải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz EugenGiải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz EugenGiải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz EugenGiải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz Eugen

Xem hướng dẫn: Để download hình ảnh.

Loading...

ThuVienAnh.net : Blog ảnh đẹp giải trí hay và mới nhất. Cập nhật 24/7 bởi các thành viên.

https://thuvienanh.net: Thư viện hình ảnh đẹp nhất, chất lượng cao cho bạn lựa chọn! Ảnh đẹp chất lượng HD, hình nền máy tính, hình nền thiên nhiên, hình nền điện thoại, hình nền hài hước...

Từ khóa tìm kiếm: anime sexyback, aries fairy tail cosplay sexy lingerie online, Azur Lane, cosplay cam girl lana, cosplay cam videos, cosplay camel, cosplay cami, cosplay camille adrienne, cosplay cammy hot, cosplay cammy ikuy, cosplay camp camp, cosplay costumes, cosplay gợi cảm, cosplay goi cam tren, cosplay sexy, cosplay sexy dancer, cosplay sexy lingerie online, cosplay sexy prom dresses, cosplay Unfoding Smile Prinz Eugen, cosplay unfoding smile prinz eugen azur, cosplay unfoding smile prinz eugen der, cosplay unfoding smile prinz eugen division, cosplay unfoding smile prinz eugen heavy, cosplay unfoding smile prinz eugen marsch, cosplay unfoding smile prinz eugen model, cosplay unfoding smile prinz eugen ship, cosplay unfoding smile prinz eugen von, cosplay unfoding smile prinz eugen world, cosplay unfoding smile prinz eugen wreck, cosplay unfoding smile prinz eugenio, cosplay women, cosplay yandere chan, cosplay yard sale, cosplay yarn hair, cosplay yarn wig, cosplay yaya, cosplay yaya han, cosplay yoda costume, cosplay youtube, cosplay youtube channel, cosplay youtubers, Prinz Eugen, Unfoding Smile,

Download toàn bộ hình ảnh

Loading...

Hướng dẫn tải

Giải nhiệt ngày không mưa với cosplay Unfoding Smile Prinz Eugen

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh -> chọn Save Image As…

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save

Nếu bạn muốn tải tất cả hình ảnh cùng 1 lúc về máy tính của bạn. Click vào Download toàn bộ hình ảnh.

Hãy Tham Gia Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về