Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

800 3
800 3

Tải Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng: Download

Chưa có nhân vật nào mà cộng đồng Liên Quân Mobile lại cuồng đến mức tranh nhau tải về và cài làm hình nền khoe khắp mọi nơi.

Lauriel Lạc Thần – bộ trang phục độc quyền dành cho Việt Nam của Liên Quân Mobile vẫn chưa ngừng gây bão sau gần 1 tháng ra mắt và mới đây lại càng “hot” hơn khi Garena tung cosplay chất lừ. Theo cộng đồng nhận xét, có lẽ đây là bộ cosplay đỉnh cao nhất của tựa game này từ trước đến nay.

Loading...

Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

Sau vài giờ tung lên fanpage, bộ ảnh cosplay Lauriel Lạc Thần được game thủ Liên Quân Mobile cực kỳ yêu thích, từ thần thái của người mẫu cho đến trang phục, màu sắc, bối cảnh,… tất cả đều không chê vào đâu được. Garena vô tình nhận được cơn mưa lời khen từ người chơi.

Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

“Chị đẹp từ trong tranh cho đến ngoài đời. Xúc động quá anh em ơi! Vẻ đẹp nữ thần Việt Nam đó!!!

Skin đã xinh rồi mà cosplay còn xinh hơn nữa.

Hic đẹp quá xá đẹp , mình con gái còn mê chảy nc dãi.

lần đầu tiên tui thấy cosplay của Việt Nam đẹp đấy.

Bản Cosplay có tâm nhất của Garena.

Loading...

Đây là cái bản Cosplay có hồn và có tâm nhất từ trc đến giờ.

Cos thì phải chất như thế này nè ,trước nhìn chán không muốn chơi.

Lần đầu tiên thấy liên quân có Cosplay ra trò.”

Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùngLộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùngLộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

Nói về Lauriel Lạc Thần, đây là một trang phục với hình dáng mang đậm bản sắc “dòng máu Lạc Hồng” của Việt Nam được Timi thực hiện để làm hài lòng một trong những cộng đồng người chơi đem lại lợi nhuận cao nhất cho họ. Lauriel Lạc Thần cho rằng đã được nhà thiết kế lấy ý tưởng từ Mẹ Âu Cơ trong truyền thuyết kèm theo đó là hình tượng Chim Lạc – sinh vật tương truyền đã đè sóng, cỡi gió, ngự trị thế giới nước bao la, chiếm lĩnh cả bầu trời cao rộng, là hiện thực cũng như là ước mơ của người Việt cổ. Nhìn vào ai cũng có thể nhận ra ngay đôi cánh của Chim Lạc ở trên lưng Lauriel, thể hiện sự cao quý và thuần khiết.

Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

Thời điểm này, Lauriel được đem lên bàn cân so sánh với Ilumia áo dài. Đầu tiên phải nói Lauriel gây chú ý mạnh mẽ hơn Ilumia áo dài nhiều vì có bộ kỹ năng đấu tay đôi với nhiều loại tướng cận chiến khác nhau. Thêm trang phục Lạc Thần quá đỉnh như thế này nên cũng chính vì lý do đó, game thủ lại càng chọn lựa Lauriel hơn là Ilumia.

Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

Nét đẹp của trang phục được thể hiện giống đến ngỡ ngàng ngoài phiên bản đời thực, song song đó lại càng gia tăng khí chất nhờ biểu cảm hút hồn của người cosplay.

Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ ảnh nhé, xem bạn có cuồng như game thủ Liên Quân Mobile là tải về làm hình nền không nào.

Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùngLộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùngLộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùngLộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Xem hướng dẫn: Để download hình ảnh.

Loading...

ThuVienAnh.net : Blog ảnh đẹp giải trí hay và mới nhất. Cập nhật 24/7 bởi các thành viên.

https://thuvienanh.net: Thư viện hình ảnh đẹp nhất, chất lượng cao cho bạn lựa chọn! Ảnh đẹp chất lượng HD, hình nền máy tính, hình nền thiên nhiên, hình nền điện thoại, hình nền hài hước...

Từ khóa tìm kiếm: acc cộng đồng liên quân mobile, cộng đồng game liên quân mobile, cộng đồng Liên Quân Mobile, game 3D, game moba, game mobile, game online hay, Garena, Liên Quân Mobile, nick liên quân mobile cộng đồng,

Download toàn bộ hình ảnh

Loading...

Hướng dẫn tải

Lộ diện nhân vật “hot” đang được game thủ tôn sùng

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh -> chọn Save Image As…

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save

Nếu bạn muốn tải tất cả hình ảnh cùng 1 lúc về máy tính của bạn. Click vào Download toàn bộ hình ảnh.

Hãy Tham Gia Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về