Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoa

ngop mat voi thi tran giau co toandocx 1568857885392
ngop mat voi thi tran giau co toandocx 1568857885392

Tải Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoa: Download

Soroca, thị trấn nhỏ ở Moldova, một quốc gia nằm kín trong lục địa ở Đông Âu, là nơi sở hữu rất nhiều tòa nhà nguy nga được xây dựng tráng lệ chẳng kém gì cung điện.

Hiện thị trấn có khoảng 37.000 cư dân với hàng loạt công trình lớn được lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng toàn cầu, bao gồm nhà hát Bolshoi (Nga), nhà thờ St Peter (Vatican) hay tòa nhà Quốc Hội (Mỹ).

Loading...

Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoaNhiều tòa nhà xây dựng lộng lẫy như cung điện nằm trong lòng thị trấn

Là thị trấn thuộc sự sở hữu của người Di – gan, nơi này nổi lên như một điểm du lịch khác biệt tại châu Âu. Người Di – gan được cho là có nguồn gốc từ Ấn Độ. Suốt nhiều thế kỷ, họ phải trải qua rất nhiều khó khăn trước khi được chấp nhận tại Anh hay nhiều quốc gia khác ở khu vực Tây Âu. Hiện cộng đồng người Di – gan sống ở nhiều nơi trên thế giới.

Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoaMột số công trình mô phỏng địa danh nổi tiếng thế giới như tòa Quốc Hội Mỹ

Tại đây, người dân thích phô bày sự giàu có của mình bằng những ngôi nhà được thiết kế nguy nga không kém gì cung điện lộng lẫy. Lần đầu tiên bước chân vào thị trấn, du khách không tránh khỏi cảm giác ngợp mắt với nhiều tòa nhà có kiến trúc độc đáo.

Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoaVẻ đẹp lộng lẫy của một tòa nhà

Được biết, hầu hết nguồn tiền để xây những cung điện nguy nga giữa lòng thị trấn đều do cộng đồng người Di – gan ở nước ngoài gửi về.

Hiện thị trấn Soroca trở thành điểm du lịch mới ở Moldova. Ngoài chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo theo phong cách Roma, du khách có thể dành thời gian trò chuyện với người dân bản địa. Được biết, cư dân tại đây rất thông minh và thân thiện. Họ tỏ rõ sự tự hào khi du khách ngỏ ý muốn chụp hình căn nhà của mình.

Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoaMột phụ nữ ở thị trấn chuẩn bị bữa ăn Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoaCăn bếp của người Di – gan Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoaThị trấn nhìn từ trên cao

Loading...

Hoàng Hà

Theo DM

Xem hướng dẫn: Để download hình ảnh.

Loading...

ThuVienAnh.net : Blog ảnh đẹp giải trí hay và mới nhất. Cập nhật 24/7 bởi các thành viên.

https://thuvienanh.net: Thư viện hình ảnh đẹp nhất, chất lượng cao cho bạn lựa chọn! Ảnh đẹp chất lượng HD, hình nền máy tính, hình nền thiên nhiên, hình nền điện thoại, hình nền hài hước...

Từ khóa tìm kiếm: thị trấn Soroca ở Moldova, thị trấn toàn cung điện,

Download toàn bộ hình ảnh

Loading...

Hướng dẫn tải

Ngợp mắt với thị trấn giàu có toàn… cung điện xa hoa

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh -> chọn Save Image As…

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save

Nếu bạn muốn tải tất cả hình ảnh cùng 1 lúc về máy tính của bạn. Click vào Download toàn bộ hình ảnh.

Hãy Tham Gia Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về